Bảo Lộc Golden City

Tên dự án: Bảo Lôc Golden City

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư Era Holdings

Vị trí: Khu dân cư Khu phố 7, P.Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Loại hình: đất nền nhà phố ở khu dân cư.

Pháp lý: Giấy chứng nhận quyền sử dung đất (sổ đỏ)

Đơn giá: 9,6 triệu --> 13 triệu/m2

Diện tích: 120 m2 --> 180 m2

Đất Nền Bảo Lộc Golden City

Bảo Lộc Golden City là tên dự án đất nền thuộc thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là thành phố Thành phố Bảo Lộc và thành phố Đà Lạt. Đà Lạt vốn là địa danh du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bảo Lộc cách Đà Lạt khoảng 100km. So với Đà Lạt thì Bảo Lộc yên tĩnh, trầm mặc hơn, vẻ đẹp nơi đây cũng vì thế mà mộc mạc, hoang sơ hơn. Ở độ cao trên 800m so với mặt nước biển mang lại cho Bảo Lộc không khí mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình cả năm chỉ từ 21-22 độ C, cao nhất là 27 độ C. Cùng với địa hình núi cao, đồi dốc và thung lũng đã tạo ra cảnh quan thiên nhiên độc đáo chỉ có ở Bảo Lộc, thác nước Đam B'ri hùng vĩ cao 57m là thác nước cao nhất ở Lâm Đồng, đồi trà Tâm Châu và thung lũng thơ mộng.

Bảo Lộc còn có những địa danh nổi tiếng như chùa Linh Quy Pháp Ấn xuất hiện trong huyền ảo trong MV "Lạc Trôi", tu viện Bát Nhã, Hồ Nước Xanh, Hồ Nam Phương, tu viện Bát Nhã, Bảo tàng Đá,... 

Với những điều kiện trên, Bảo Lộc đang vươn mình trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đáng sống. Với kinh nghiệm phát triển du lịch của Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng định hướng phát triển Bảo Lộc trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn trong thời gian tới.

Giới thiệu về dự án Bảo Lộc Golden City

Tên dự án: Bảo Lộc Golden City

Chủ Đầu tư: Era Holdings

Loại hình: đất nền

Pháp lý: đã có sổ.

Tiến độ thanh toán linh hoạt.

 Ngân hàng bảo lãnh là: ngân hàng Nam Á Bank.